Banner

Thành phố Thanh Hóa tổ chức chương trình "Vui Tết Trung thu" cho các cháu thiếu nhi

Thứ Hai, 28/09/2020, 19:48 [GMT+7]

(TTV)- Chiều ngày 28/9, tại Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám, UBND thành phố Thanh Hóa tổ chức chương trình "Vui Tết Trung thu" cho các cháu thiếu nhi. Tới dự có đồng chí Lê Anh Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy thành phố Thanh Hóa cùng đông đảo cán bộ, giáo viên, các em học sinh và các bậc phụ huynh trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám.

Tại chương trình “Vui Tết Trung thu”, các em thiếu nhi được thưởng thức màn múa lân sôi động, náo nhiệt cùng các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em đến từ Nhà Văn hóa thiếu nhi thành phố, các em học sinh trường tiểu học Hoàng Hoa Thám và trường mần non Lam Sơn thể hiện.

Trong không khí vui tươi, náo nức của chương trình, các em thiếu nhi còn được lãnh đạo thành phố Thanh Hóa phát bánh kẹo và cùng nhau phá cỗ Trung thu trong tiếng cười vui vẻ, hồn nhiên của tuổi thơ.

Nhân dịp này, đồng chí Lê Anh Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy thành phố Thanh Hóa đã trao 26 suất quà cho các em nhỏ trên địa bàn thành phố Thanh Hóa có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.

Chương trình đã đem đến cho các em thiếu nhi một cái Tết Trung thu ấm áp, ý nghĩa, là món quà khích lệ, động viên các em nỗ lực vươn lên đạt nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện. Đồng thời cũng là dịp để cấp ủy, chính quyền thành phố Thanh Hóa thể hiện sự quan tâm đến các cháu thiếu niên, nhi đồng - những chủ nhân tương lai của đất nước.

Theo Thời sự tối 28/9/2020

.