Banner

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng tiếp Đoàn công tác của Tập đoàn Viettel

Thứ Tư, 19/01/2022, 22:30 [GMT+7]

(TTV) - Chiều ngày 19/1, đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã tiếp Đoàn công tác của Tập đoàn Công nghiệp-Viễn thông Quân đội (Viettel) do Đại tá Tào Đức Thắng, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn làm trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thanh Hóa.  

 

Đại tá Tào Đức Thắng đã báo cáo về tình hình hoạt động, kết quả nổi bật trong sản sản xuất, kinh doanh của Công nghiệp-Viễn thông Quân đội (Viettel). Nổi bật là việc tập đoàn đã sản xuất mạng 5G, mạng lõi, mạng truyền dẫn, nghiên cứu các thiết bị trong lĩnh vực quân sự đáp ứng được yêu cầu phát triển của quân đội và thực hiện nhiệm vụ được giao, được đánh giá là đơn vị tiên phong trong công nghệ, chuyển đổi số và công tác an sinh xã hội. Tập đoàn cam kết sẽ luôn đồng hành với tỉnh Thanh Hóa trong chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ trong phát triển kinh tế-xã hội. Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, Đại tá Tào Đức Thắng chúc Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thanh Hóa đón năm mới an khang, thịnh vượng và gặt hái được nhiều thành công trong năm tới.

Bày tỏ sự vui mừng, được đón tiếp Đại tá Tào Đức Thắng đến thăm, chúc tết Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thanh Hóa, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng chúc mừng những kết quả mà Viettel đã đạt được trong năm qua. Đồng thời mong muốn trên cương vị mới, Đại tá Tào Đức Thắng, Chủ tịch Tập đoàn tiếp tục lãnh đạo, đưa tập đoàn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đã thông tin đến Đoàn công tác những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng an ninh năm 2021; công tác phòng chống dịch Covid-19 của Thanh Hóa. Đồng thời khẳng định, trong sự phát triển của Thanh Hóa có sự quan tâm hỗ trợ của các Tập đoàn, trong đó có Tập đoàn Công nghiệp -Viễn thông Quân đội.       

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn bằng kinh nghiệm, thế mạnh của mình, Tập đoàn Công nghiệp -Viễn thông Quân đội Viettel nói chung và cá nhân Chủ tịch Tập đoàn luôn ủng hộ Thanh Hóa để thực  hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra, nhất là trong lĩnh vực chuyển đổi số, an sinh xã hội; quan tâm xây dựng phát triển Viettel Thanh Hóa, đóng góp hơn nữa trong sự nghiệp phát triển của tỉnh.

Thanh Tâm-Hồng Thư

Theo Bản tin Thời sự tối/TTV

          

.