Banner

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng tiếp lãnh đạo Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam

Chủ Nhật, 23/01/2022, 22:33 [GMT+7]

(TTV) - Sáng ngày 23/1, tại trụ sở Tỉnh ủy, đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã tiếp đoàn cán bộ lãnh đạo Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam, Vietcombank do ông Phạm Quang Dũng, Chủ tịch HĐQT làm trưởng đoàn. Cùng dự buổi tiếp có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Nguyễn Văn Thi, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Phạm Thị Thanh Thủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch MTTQ tỉnh.  

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng nhiệt liệt chào đón đoàn cán bộ lãnh đạo Vietcombank đến thăm, chúc tết và có những hoạt động thiện nguyện rất ý nghĩa tại Thanh Hóa nhân dịp tết cổ truyền Nhâm Dần 2022. Thông tin tới đoàn những nét nổi bật về tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, phòng chống COVID–19 của tỉnh trong năm 2021, nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 và những định hướng lớn cho phát triển của tỉnh giai đoạn tới, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng khẳng định: Thanh Hóa hiện đang có rất nhiều tiềm năng, lợi thế to lớn và những cơ hội nổi trội, có khát vọng vươn lên để sớm trở thành tỉnh khá của cả nước, một cực tăng trưởng trong tứ giác kinh tế phía Bắc của Tổ quốc. Để hiện thực hóa khát vọng này, bên cạnh quyết tâm và nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh, rất cần có sự ủng hộ, đồng hành của cộng đồng doanh nghiệp, đặc biệt là các tập đoàn, tổng công ty và các định chế tài chính lớn. 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng và các đồng chí lãnh đạo tỉnh tiếp Chủ tịch HĐQT Phạm Quang Dũng và các lãnh đạo Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam đến thăm và chúc tết tỉnh Thanh Hóa.
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng và các đồng chí lãnh đạo tỉnh tiếp Chủ tịch HĐQT Phạm Quang Dũng và các lãnh đạo Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam đến thăm và chúc tết tỉnh Thanh Hóa.

Trong giai đoạn tới, Thanh Hóa có nhu cầu rất lớn về nguồn vốn tín dụng cho đầu tư phát triển. Đây cũng là cơ hội vàng cho các ngân hàng phát triển mạnh mẽ hoạt động tín dụng và các dịch vụ liên quan trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao và trân trọng cảm ơn sự ủng hộ, đồng hành của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam đối với Thanh Hóa trong những năm qua; đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Vietcombank tiếp tục ưu tiên nguồn vốn tín dụng đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh, chia sẻ kinh nghiệm trong đầu tư và phát triển, đồng thời tích cực tham gia công tác đảm bảo an sinh xã hội, các hoạt động nhân đạo từ thiện và ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID–19. Tỉnh Thanh Hóa cũng sẽ tạo điều kiện, môi trường thuận lợi nhất để các chi nhánh, phòng giao dịch của Vietcombank trên địa bàn tỉnh hoạt động hiệu quả.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng vui mừng được đón tiếp Chủ tịch HĐQT Phạm Quang Dũng và các thành viên trong đoàn Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam đến thăm, chúc tết và có nhiều phần quà có ý nghĩa trao tặng tỉnh Thanh Hóa.
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng vui mừng được đón tiếp Chủ tịch HĐQT Phạm Quang Dũng và các thành viên trong đoàn Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam đến thăm và chúc tết.

Thay mặt đoàn công tác, ông Phạm Quang Dũng, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam trân trọng cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo tỉnh, chúc mừng những kết quả ấn tượng mà Thanh Hóa đạt được trong năm 2021 vừa qua. Ông Phạm Quang Dũng  đánh giá cao tiềm năng, cơ hội to lớn của tỉnh Thanh Hóa, đồng thời khẳng định đây sẽ là một trong những địa bàn đầu tư chiến lược của Vietcombank trong giai đoạn tới. Ông Dũng mong muốn lãnh đạo tỉnh ủng hộ, tạo điều kiện để Vietcombank mở thêm chi nhánh thứ 3 tại Thanh Hóa trong năm 2022. Ngoài ra, Vietcombank cũng sẵn sàng giới thiệu các doanh nghiệp, nhà đầu tư là đối tác của mình đến khảo sát, nghiên cứu, triển khai các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Nhân dịp này, lãnh đạo Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Vietcombank đã trao 2000 suất quà , tổng trị giá 1 tỷ đồng cho MTTQ tỉnh Thanh Hóa để tặng các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh đón tết nguyên đán cổ truyền Nhâm Dần; tặng Quỹ khuyến học tỉnh 1 tỷ đồng; trao hỗ trợ 20 tỷ đồng để góp phần đầu tư xây dựng công trình cung cấp nước sạch cho nhân dân thị trấn Sơn Lư, huyện Quan Sơn./.

Theo Đức Đồng – Hồng Thư/Bản tin TS tối 23.1

 

 

.