Banner

Đoàn công tác của tỉnh Thanh Hóa chúc Tết Bộ tư lệnh Quân khu 4

Thứ Năm, 20/01/2022, 20:56 [GMT+7]

(TTV) - Sáng nay 20/1 đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh do đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết Bộ Tư lệnh Quân khu 4. Tham Gia đoàn công tác có các đồng chí trong ban Thường vụ Tỉnh ủy: Phạm Thị Thanh Thủy, Trưởng ban Dân Vận Tinh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh; Mai Xuân Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Văn Diện, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự  tỉnh Thanh Hóa. Tiếp đoàn, về phía Bộ Tư lệnh Quân khu 4 có Trung tướng Nguyễn Doãn Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân khu 4 và các tướng lĩnh, sĩ quan Bộ Tư lệnh Quân khu 4.

 

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền quân và dân các dân tộc tỉnh Thanh Hóa, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ, sĩ quan, lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu 4 năm mới giành nhiều thắng lợi mới. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã thông tin về những kết quả nổi bật  tỉnh Thanh Hóa đạt được trong năm 2021. Trong đó có sự đóng góp của lực lượng vũ trang trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, đảm bảo vững chắc quốc phòng - an ninh, xây dựng thế trận khu vực phòng thủ ngày càng vững chắc.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng trân trọng cảm ơn Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, đặc biệt là Đảng ủy Bộ Tư lệnh Quân khu 4 và các đồng chí lãnh đạo, lực lượng chức năng của Quân khu trong những năm qua và nhất là năm 2021 đã luôn quan tâm, chỉ đạo giúp đỡ các phong trào, nhất là công tác quân sự - quốc phòng, trong công tác tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ, thực hiện các nhiệm vụ của lực lượng vũ trang Thanh Hóa. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đã thông tin đến lãnh đạo Quân khu 4 những định hướng lớn mà Đảng bộ, chính quyền, quân và dân các dân tộc trong tỉnh thực hiện trong năm 2022 và mong rằng tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, hướng dẫn, giúp đỡ của Bộ Tư lệnh Quân khu 4 để Thanh Hóa tiếp tục giữ vững ổn định về quân sự - quốc phòng. Đồng thời khẳng định tỉnh Thanh Hóa sẽ tiếp tục tập trung thực hiện đồng thời hai nhiệm vụ vừa phát triển kinh tế, vừa đảm bảo quốc phòng - an ninh, để Thanh Hóa có sự phát triển vừa nhanh, vừa bền vững, xứng đáng là một tỉnh lớn, có vai trò chiến lược trong sự phát triển của Quân khu và của đất nước.

Nhân dịp năm mới, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng chúc toàn thể chiến sĩ, sĩ quan, tướng lĩnh Bộ Tư lệnh Quân khu 4 tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Đảng, Nhà nước và Quân đội giao phó; không ngừng rèn luyện, xây dựng Quân khu vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại.

Thay mặt Bộ Tư lệnh Quân khu 4, Trung tướng Nguyễn Doãn Anh, Tư lệnh Quân khu 4 trân trọng cảm ơn những tình cảm quý báu mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Thanh Hóa đã dành cho cán bộ, chiến sĩ, sĩ quan, tướng lĩnh Bộ Tư lệnh Quân khu. Đồng thời chúc mừng và chung vui với những kết quả mà Thanh Hóa đạt được trong năm 2021. Trung tướng Nguyễn Doãn Anh, Tư lệnh Quân khu 4 trân trọng cảm ơn Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Thanh Hóa đã luôn quan tâm, sát cánh cùng lực lượng vũ trang trong xây dựng đơn vị vững mạnh về mọi mặt, có nhiều đóng góp vào những kết quả chung của Quân khu.Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Trung tướng Nguyễn Doãn Anh chúc Đảng bộ, chính quyền quân và dân các dân tộc tỉnh Thanh Hóa tiếp tục phát huy những kết quả đạt được xây dựng Thanh Hóa ngày càng phát triển và đón tết cổ truyền dân tộc vui tươi, an toàn, lành mạnh, tiết kiệm, nghĩa tình./.

Theo Đình Hà/ Bản tin Thời sự tối ngày 20/1/2022

.