Banner

Thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn hỗn hợp Đảo Mê, Đồn Biên phòng Hải Hòa

Thứ Năm, 20/01/2022, 21:10 [GMT+7]

(TTV) - Hôm nay 20/1, đoàn công tác của Quân khu 4 và tỉnh Thanh Hóa do Trung tướng Trần Võ Dũng, Bí thư Đảng ủy, chính ủy Quân khu 4 và đồng chí Trần Văn Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc tết cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại Tiểu đoàn hỗn hợp Đảo Mê, Trạm Biên phòng Cửa khẩu Cảng Hòn Mê, Đồn Biên phòng Hải Hòa.

 

Trung tướng Trần Võ Dũng, chính ủy Quân khu 4 và đồng chí Trần Văn Hải Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cùng các thành viên trong đoàn công tác đã đến dâng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ Đảo Mê; Miếu thờ - nơi hy sinh của 16 liệt sỹ Quân khu 4 bị tai nạn máy bay tại Đảo Mê năm 2005. Trong không khí trang nghiêm, thành kính, đoàn công tác đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của các cán bộ, chiến sĩ đã hy sinh để bảo vệ Đảo Mê và chủ quyền biển đảo Tổ quốc.

Tại các đơn vị đến thăm, lãnh đạo Quân khu 4Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh ghi nhận, biểu dương tinh thần sẵn sàng chiến đấu, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn hỗn hợp Đảo Mê, Trạm Biên phòng Cửa khẩu Cảng Hòn Mê, Đồn Biên phòng Hải Hòa. Các đồng chí đề nghị cán bộ, chiến sĩ các đơn vị tiếp tục nêu cao tinh thần cảnh giác, tập trung huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu. Đồng thời, phối hợp với các lực lượng nắm chắc tình hình địa bàn, chủ động xử lý kịp thời các tình huống, không để bị động, bất ngờ, nhất là trong dịp tết. Xây dựng kế hoạch, tổ chức luyện tập phương án và chuẩn bị đầy đủ vũ khí trang bị, vật chất, phương tiện sẵn sàng xử lý tốt mọi tình huống khi có lệnh.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nhâm Dần 2022, các đồng chí chúc toàn thể các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên Đảo Mê, Trạm Biên phòng Cửa khẩu Cảng Hòn Mê và Đồn Biên phòng Hải Hòa đón tết vui tươi, an toàn, tiết kiệm, đầm ấm./.

Theo Tuấn Anh/ Bản tin Thời sự tối ngày 20/1/2022

.