Banner

Hội nghị trực tuyến toàn quốc quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 06 của Bộ Chính trị khóa XIII

Thứ Hai, 16/05/2022, 10:56 [GMT+7]

(TTV) - Ban Bí thư Trung ương Đảng có thông báo tổ chức Hội nghị toàn quốc quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 06-NQ/TW ngày 24/1/2022 của Bộ Chính trị (khóa XIII) về quy hoạch, xây dựng, quản lý và phát triển bền vững đô thị Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, kết nối từ điểm cầu Trung ương đến điểm cầu cấp tỉnh, cấp huyện, cấp xã.

 

Ảnh minh họa
Ban thường vụ Tỉnh uỷ Thanh Hóa tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn tỉnh học tập, nghiên cứu, quán triệt, triển khai thực hiện các văn bản của Trung ương và của tỉnh. Ảnh: báo Nhân Dân

Hội nghị sẽ khai mạc lúc 07 giờ 45 phút, ngày 18/5/2022 và được kết nối trực tuyến từ điểm cầu Trung ương đến điểm cầu cấp tỉnh, huyện, xã. Cụ thể tại Thanh Hóa gồm các điểm cầu: Tỉnh ủy (Phòng họp Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Tầng 3, Tòa nhà Ban Tổ chức Tỉnh ủy); Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; các Ban của Tỉnh ủy, Ban quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp, các sở, ngành, đơn vị cấp tỉnh; các xã, phường, thị trấn. 

Đô thị Việt Nam
Đô thị Việt Nam

Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa sẽ tường thuật trực tiếp trên sóng phát thanh, truyền hình để cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong tỉnh theo dõi, học tập. 

TTV

.