Banner

Hai em nhỏ đi câu cá bị đuối nước thương tâm

Thứ Năm, 11/07/2019, 16:49 [GMT+7]

Trong lúc câu cá, do lưỡi câu của Y Lin (8 tuổi) vướng phải cành cây nên bé trai này bơi ra gỡ. Tuy nhiên, do hồ sâu nên Y Lin bị đuối nước.

Sáng 11/7, ông Nguyễn Văn Kiền, Chủ tịch UBND thị trấn Đắk Mâm (huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nướckhiến hai cháu nhỏ tử vong. Lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của hai cháu và bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng.

(Ảnh minh họa: KT)
(Ảnh minh họa: KT)

Theo thông tin ban đầu, chiều 10/7, Y Lin (8 tuổi) và Y Nong (9 tuổi) là con trai anh Y Nêr (trú ở buôn Đru, thị trấn Đắk Mâm, huyện Krông Nô) rủ nhau đi câu cá ở hồ câu. Cùng đi với Y Lin và Y Nong còn có một số trẻ khác. Trong lúc câu cá, do lưỡi câu của Y Lin vướng phải cành cây nên bé trai này bơi ra gỡ. Tuy nhiên, do hồ sâu nên Y Lin bị đuối nước. Thấy em trai gặp nạn, Nong bơi ra thì cũng bị đuối nước theo.

Phát hiện sự việc, một số bạn đi câu cùng đã chạy về thông báo cho người nhà của hai cháu bé cùng một số người ra ứng cứu. Tuy nhiên, do thời gian đuối nước quá lâu khiến cả hai đã tử vong trước khi được đưa lên bờ.

Theo thông tin của chính quyền địa phương, gia đình nạn nhân thuộc diện hộ nghèo. Thời điểm xảy ra vụ việc, bố mẹ nạn nhân đều đang đi làm. Hiện địa phương đang kêu gọi sự giúp đỡ của các mạnh thường quân để lo chi phí mai táng cho hai cháu nhỏ xấu số.

Theo Hoàng Qui/VOV

.