Banner

Tập huấn hướng dẫn sử dụng cổng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Thanh Hoá

Thứ Ba, 17/09/2019, 21:35 [GMT+7]

(TTV) - Sáng 17/9, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Văn phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam VCCI, chi nhánh Thanh Hoá đã tổ chức tập huấn, hướng dẫn sử dụng Cổng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Thanh Hoá cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

 

Tại Hội nghị, đại diện các doanh nghiệp đã được hướng dẫn các thao tác sử dụng cổng dịch vụ công trực tuyến như đăng ký, đăng nhập tài khoản; quy trình nhập liệu văn bản, giấy tờ cũng như theo dõi quá trình xét duyệt hồ sơ…

Cổng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Thanh Hóa chính thức hoạt động từ ngày 16/9 với tên miền: dichvucong.thanhhoa.gov.vn với khoảng 800 dịch vụ công trực tuyến cấp độ 3, cấp độ 4, tích hợp và chia sẻ dữ liệu với hệ thống thông tin 1 cửa tỉnh Thanh Hoá. Cổng dịch vụ công sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, tăng tính công khai, minh bạch trong thực hiện các thủ tục hành chính, đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp cập nhật các quy định, văn bản mới. Tại hội nghị tập huấn các doanh nghiệp cũng được trao đổi thông tin,  giải đáp các thắc mắc nhằm khai thác tối đa tính năng và lợi ích của cổng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Thanh Hoá trong hoạt động của doanh nghiệp./.

Theo thời sự tối 17.9/TTV

 

.