Banner

Tết trung thu cho thiếu nhi thành phố Thanh Hóa

Thứ Năm, 12/09/2019, 20:22 [GMT+7]

(TTV) - Dịp Tết trung thu năm nay, các phường, xã thuộc thành phố Thanh Hóa không tổ chức rước đèn, diễu hành trên các tuyến phố mà tổ chức vui Tết trung thu cho các cháu tại các nhà văn hóa thôn, phố. Trong những ngày này, không khí chuẩn bị cho chương trình "đêm hội trăng rằm" ở các xã, phường đang rất rộn ràng.

 

Ngay từ đầu tháng 9, UBND thành phố Thanh Hóa đã chỉ đạo tất cả các thôn, phố trên địa bàn tổ chức vận động nhân dân ký cam kết không đem các loại đèn ông sao, đèn kéo quân, mô hình các con vật diễu hành trên đường phố, không sử dụng động cơ, loa đài âm lượng lớn, làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự, an toàn giao thông, đồng thời,  tổ chức vui Tết Trung thu cho thiếu nhi tại nhà văn hóa hoặc một điểm tập trung trên địa bàn với tinh thần tạo sự gắn kết,vui tươi và an toàn.

Tổ chức Tết trung thu cho các cháu thiếu nhi là dịp để mọi người, mọi nhà, chính quyền địa phương và toàn thể cộng đồng cùng chung tay thể hiện sự quan tâm chăm sóc đến thế hệ tương lai của đất nước. Với sự chuẩn bị chu đáo của các thôn, phố, Tết trung thu năm nay của trẻ em thành phố Thanh  Hóa sẽ an toàn, vui tươi và trọn vẹn tình yêu thương./.

Bản tin Thời sự tối TTV 

.