Banner

Chủ động phòng chống, lạc quan vui sống

Chủ Nhật, 05/04/2020, 08:40 [GMT+7]

(TTV) - Những khó khăn do dịch Covid – 19 gây ra không cho phép chúng ta lảng tránh mà phải đối mặt  với nó, đấu tranh, phòng chống sao cho hiệu quả. Vì vậy, không chỉ thực hiện nghiêm ngặt chỉ đạo về phòng chống dịch, nhiều đơn vị trên địa bàn Thanh Hóa còn đa dạng các hình thức tuyên truyền bằng việc xây dựng các clip nhằm nâng cao trách nhiệm của cán bộ, công nhân viên, người lao động trong phòng chống dịch, tạo tâm lý không chủ quan nhưng lạc quan trong cuộc chiến không dễ dàng này.  

 

Hình ảnh cắt ra từ clip
Hình ảnh cắt ra từ clip

Nằm ở tuyến đầu chống dịch, y bác sĩ ở các bệnh viện luôn là những người phải trực tiếp đương đầu với thử thách trong đại dịch toàn cầu này. Vì vậy, vững vàng về mặt tinh thần, sáng suốt trong chẩn đoán và điều trị là điều họ luôn giữ vững để đảm bảo sức khoẻ và hạnh phúc cho nhân dân. Và trong cuộc đấu tranh chống lại đại dịch này, ngoài thực hiện nghiêm những mệnh lệnh, chỉ thị, lời hiệu triệu chống dịch của toàn dân tộc, các y bác sỹ còn có một  hình thức tuyên truyền mới về dịch bệnh, truyền đi tinh thần lạc quan đến cộng đồng.

Bác sĩ Chuyên khoa 2 Lê Đình Tiệp - Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Hậu Lộc: Với bệnh viện thì toàn thể cán bộ, công nhân viên đang ra sức phòng chống dịch, để động viên tinh thần, chúng tôi sản xuất clip này cho anh em có động lực và để tuyên truyền đến cộng đồng.
Bác sĩ Chuyên khoa 2 Lê Đình Tiệp - Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Hậu Lộc: Với bệnh viện thì toàn thể cán bộ, công nhân viên đang ra sức phòng chống dịch, để động viên tinh thần, chúng tôi sản xuất những clip để cho anh em có động lực và để tuyên truyền đến cộng đồng.

Với các đơn vị sản xuất kinh doanh, đại dịch Covid-19 không chỉ là thử thách đối với  tinh thần, sức khoẻ của con người mà còn là phép thử đối với sức đề kháng của doanh nghiệp. Vì vậy việc sản xuất clip vui nhộn để tuyên truyền về phòng chống dịch Covid được coi như một liều thuốc trợ lực để nâng cao sức khoẻ doanh nghiệp .  

Hình ảnh cắt ra từ clip
Hình ảnh cắt ra từ clip

Với tinh thần chủ động phòng chống, lạc quan vui sống, cán bộ, công nhân viên, người lao động ở các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đang làm hết sức mình để bảo vệ mình, bảo vệ cộng đồng, đem lại hiệu quả kinh tế và ý nghĩa xã hội sâu sắc, góp phần hạn chế ngăn chặn dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.

Theo Bản tin THNM/TTV

 

.