Banner

Công ty Bảo Việt Nhân thọ Thanh Hóa khai trương văn phòng các huyện

Thứ Hai, 13/07/2020, 19:29 [GMT+7]

(TTV)- Nhân kỉ niệm 20 năm ngày thành lập, Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Thanh Hóa đã tổ chức khai trương văn phòng phục vụ khách hàng tại các huyện Thiệu Hóa, Yên Định và thực hiện nhiều chương trình an sinh giáo dục.

Các văn phòng được công ty Bảo Việt nhân thọ Thanh Hóa khai trương gồm: văn phòng tại khu vực thị trấn Thiệu Hóa và thị trấn Yên Định.

Với 22 nhóm kinh doanh, gần 500 cán bộ, tư vấn viên, 2 văn phòng này đặt ra mục tiêu đạt tổng doanh thu 110 tỷ đồng/năm. Như vậy, đến nay Công ty Bảo Việt Nhân thọ Thanh Hóa đã có 11 văn phòng tại các huyện, thị trọng điểm trong tỉnh. Dự kiến, trong thời gian tới công ty sẽ tiếp tục khai trương 3 văn phòng tại thành phố Sầm Sơn, huyện Lang Chánh và khu vực Tây nam thành phố Thanh Hóa.

Cũng trong dịp này, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Thanh Hóa đã phối hợp với Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam; Sở Lao động ,Thương binh và Xã hội tỉnh Thanh Hóa trao tặng học bổng “An sinh giáo dục – xe đạp đến trường”, với phần quà là 20 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó, có thành tích tốt trong học tập trên địa bàn 2 huyện Thiệu Hóa, Yên Định, góp phần nâng bước các em đến trường.

Theo Thời sự tối 13/7/2020

.