Banner

Quê hương Đông Khê trong ngày quốc tang nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu

Thứ Sáu, 14/08/2020, 19:58 [GMT+7]

(TTV) - Cùng với Nhân dân cả nước, sáng nay (14/8), Nhân dân xã Đông Khê, huyện Đông Sơn, quê nhà của đồng chí Lê Khả Phiêu đã xúc động theo dõi lễ tang Nguyên Tổng Bí thư, người con ưu tú luôn nặng tình, nặng nghĩa và hết lòng vì đất nước, quê hương.

 

Không có điều kiện trực tiếp đến phúng viếng, đồng chí Lê Khả Phiêu, sáng nay, người dân xã Đông Khê theo dõi Lễ Quốc tang qua sóng truyền hình trực tiếp của Đài truyền hình Việt Nam và Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Thanh Hóa. Ngoài tình cảm kính trọng dành cho vị lãnh đạo từng giữ cương vị cao nhất của Đảng, của đất nước, như những người dân trong cả nước, trong lòng người dân Đông Khê còn có nỗi ngậm ngùi, lưu luyến khi tiễn biệt một người con ưu tú của quê hương, người luôn quan tâm theo dõi, động viên và giúp đỡ mỗi bước đi lên của quê nhà, luôn gần gũi, chan hòa cùng bà con làng xóm mỗi lần về quê.

Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu không còn nữa, nhưng trong tâm thức, tình cảm của Nhân dân quê nhà, những hình ảnh, kỷ niệm về người con ưu tú của quê hương sẽ còn sống mãi./.

Theo bản tin thời sự tối ngày 14/8/2020

.