Banner

Nông Cống phát động hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn

Thứ Ba, 29/09/2020, 07:42 [GMT+7]

(TTV) - Đoàn thanh niên huyện Nông Cống vừa tổ chức Lễ phát động hưởng ứng chiến dịch làm cho Thế giới sạch hơn năm 2020 và ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường, xây dựng huyện Nông thôn mới. 

 

Chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn” năm 2020 có chủ đề "Cùng hành động để thay đổi thế giới".  Vì vậy lãnh đạo huyện Nông Cống kêu gọi các tổ chức đoàn thể và Nhân dân nâng cao nhận thức, ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường và bảo vệ môi trường; tích cực ra quân làm vệ sinh, giải quyết những điểm nóng về ô nhiễm môi trường tại địa phương; thu gom, xử lý rác thải, chất thải, nhất là rác thải nhựa; ngăn chặn và lên án những hành vi gây ô nhiễm môi trường; duy trì và đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ môi trường, gắn với xây dựng nông thôn mới.

Ngay sau lễ phát động, hơn 1000 đoàn viên, thanh, thiếu niên của các trường học trên địa bàn huyện Nông Cống đã tổng dọn vệ sinh môi trường. Cùng với đó, đồng loạt tất cả các xã, thị trấn của huyện đã ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường  đường lãng ngõ xóm trên địa bàn./.

Bản tin Thanh Hóa ngày mới TTV

.