Banner

Phiên giao dịch việc làm tại Trường trung cấp nghề Nga Sơn

Thứ Năm, 26/11/2020, 18:35 [GMT+7]

(TTV) - Sáng nay, 26/11, Trung tâm Dịch vụ việc làm (Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Thanh Hóa) phối hợp với Trường trung cấp nghề Nga Sơn tổ chức phiên giao dịch việc làm nhằm nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm, xuất khẩu lao động cho học sinh, sinh viên và người lao động.

 

Phiên giao dịch việc làm đã thu hút sự quan tâm, tìm hiểu thông tin việc làm của đông đảo người lao động và các em học sinh của trường trung cấp nghề Nga Sơn. Tại đây, các đơn vị, doanh nghiệp đã trực tiếp tham gia giao dịch, tuyển dụng lao động với hơn 3.500 vị trí việc làm trong nước, 1.110 cơ hội việc làm ngoài nước và 200 chỉ tiêu tuyển sinh học nghề, chủ yếu là các ngành nghề như: cơ khí, điện tử, xây dựng, dịch vụ bảo vệ, xuất khẩu lao động...

Qua phiên giao dịch việc làm, các đơn vị, doanh nghiệp không chỉ tuyển dụng được lao động để đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh, mà còn có điều kiện nắm bắt nhu cầu, nguyện vọng của người lao động, xác định rõ các thông tin về cung – cầu lao động trên địa bàn huyện Nga Sơn và các huyện lân cận. Đồng thời, phiên giao dịch việc làm cũng đã giúp học sinh, sinh viên, người lao động tìm kiếm việc làm, học nghề phù hợp với nguyện vọng của bản thân, từ đó chủ động trên con đường lập thân, lập nghiệp, đóng góp cho phát triển kinh tế xã hội của địa phương./.

Theo Bản tin 18h30 ngày 26/11/2020

 

.