Banner

Thanh Hóa lần đầu tiên có người đạt vương miện Hoa hậu Việt Nam

Chủ Nhật, 22/11/2020, 08:58 [GMT+7]

(TTV) - Tối 20/11, vượt qua 34 thí sinh có mặt tại đêm chung kết, Đỗ Thị Hà – một người con của quê hương Thanh Hóa đã xuất sắc giành vương miện cao nhất cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2020 – Thập kỷ hương sắc". Sáng 21/11, đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Thanh Hóa, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Tỉnh đoàn Thanh Hóa và huyện Hậu Lộc đã đến thăm, chúc mừng gia đình tân Hoa hậu tại quê nhà. 

 

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà năm nay 19 tuổi, quê ở xã Cầu Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa. Cô đang là sinh viên ngành Luật Kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Hiện cô đang ở lại thành phố Hồ Chí Minh để thực hiện một số hoạt động trên vai trò của tân Hoa hậu.

Đến thăm gia đình tân Hoa hậu Việt Nam, đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và đào tạo, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Tỉnh đoàn Thanh Hóa và huyện Hậu Lộc chúc mừng thành tích mà Đỗ Thị Hà đã đạt được trong cuộc thi. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân em và gia đình, mà còn là niềm tự hào của tỉnh Thanh Hóa khi lần đầu tiên có người con của quê hương đăng quang Hoa hậu Việt Nam. Các đồng chí mong muốn Đỗ Thị Hà sẽ phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của Hoa hậu Việt Nam, có nhiều hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng, đồng thời tích cực góp phần quảng bá hình ảnh quê hương, con người xứ Thanh tới bạn bè trong nước và quốc tế, truyền cảm hứng đến các bạn trẻ để lan tỏa tinh thần sống đẹp, sống có trách nhiệm.

Đại diện gia đình Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, động viên kịp thời từ các cấp, ngành, đoàn thể và của tỉnh, của địa phương và bà con láng giềng; đồng thời cho biết gia đình sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc để Tân Hoa hậu yên tâm học tập, rèn luyện, hoàn thành tốt vai trò, sứ mệnh của Hoa Hậu Việt Nam và tiếp tục hoàn thiện bản thân./.

Bản tin Thời sự tối TTV 

.