Banner

Agribank Nam Thanh Hóa với chương trình trồng cây vì tương lai xanh

Thứ Ba, 23/02/2021, 08:41 [GMT+7]

(TTV)- Hưởng ứng phong trào "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" và đề án phát triển ngân hàng xanh tại Việt Nam, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Nam Thanh Hóa (Agribank Nam Thanh Hóa) đã và đang triển khai nhiều chương trình, hoạt động gắn với thông điệp "Agribank - Vì tương lai xanh".

Đây là buổi lễ ra quân “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ - Xuân Tân Sửu 2021" vừa được Agribank Nam Thanh Hóa phối hợp với huyện Nông Cống tổ chức nhằm cụ thể hóa thông điệp: “Agribank - Vì tương lai xanh”.

Với chủ đề “thêm cây thêm sự sống”, cán bộ, đoàn viên, nhân viên ngân hàng Agribank Nam Thanh Hóa cùng chính quyền địa phương, nhân dân huyện Nông Cống đã trồng mới những cây xanh đầu tiên.

Ngay trong những ngày đầu năm mới 2021, Agribank Nam Thanh Hóa đã trao tặng 60 cây xanh bóng mát, 30 nghìn cây keo giống với tổng giá trị 150 triệu đồng cho nhân dân 4 huyện Nông Cống, Như Thanh, Như Xuân, Thường Xuân.

Với thông điệp “Agribank - Vì tương lai xanh”, bên cạnh hoạt động trồng và trao tặng cây xanh, Agribank Nam Thanh Hóa đang tiếp tục triển khai nhiều phong trào như: thi đua nói không với rác thải nhựa; vẽ tranh tuyên truyền về bảo vệ môi trường…. Qua đó tạo sức lan tỏa mạnh mẽ, góp phần chung tay cùng cộng đồng bảo vệ môi trường sống, sức khỏe con người và sự phát triển bền vững của Quốc gia.

Theo THNM 23/02/2021

.