Banner

Câu lạc bộ Doanh nhân Thanh Hóa tại thành phố Hồ Chí Minh và phía Nam trao 2.000 suất quà Tết cho người nghèo

Thứ Hai, 24/01/2022, 20:57 [GMT+7]

(TTV)- Ngày 24/1, Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp với Câu lạc bộ Doanh nhân Thanh Hóa tại thành phố Hồ Chí Minh và phía Nam đã đi thăm, tặng 2.000 suất quà Tết  cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách tại 9 huyện của Thanh Hóa với tổng trị giá 1 tỷ đồng. 

 

Những phần quà hết sức ý nghĩa này thể hiện sự quan tâm, tình cảm, trách nhiệm và tinh thần tương thân, tương ái của những người con quê hương Thanh Hóa đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam mang đến cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, với mong muốn các gia đình đón một cái Tết vui tươi, đầm ấm hơn.

Cũng trong ngày 24/1, Công ty Thép Huy Long Phát, Công ty TNHH Kim loại màu An Thịnh Phát – các doanh nghiệp thành viên của Câu lạc bộ Doanh nhân Thanh Hóa tại thành phố Hồ Chí Minh và phía Nam đã trao 75 triệu đồng hỗ trợ gia đình bà Lê Thị Chữ, xã Vạn Hòa; 50 triệu đồng hỗ trợ gia đình ông Lê Hồng Cường, xã Hoàng Giang, huyện Nông Cống xây nhà đại đoàn kết. Đây là hoạt động thường niên của những người con xứ Thanh trong Câu lạc bộ Doanh nhân Thanh Hóa tại thành phố Hồ Chí Minh và phía Nam tri ân quê hương mỗi dịp Tết đến, xuân về.

Theo Cẩm Thơ - Đức Anh/Thời sự tối 24/1/2022

.