Banner

Ngày hội thiếu nhi Việt Nam - học tập tốt, rèn luyện chăm

Thứ Bảy, 14/05/2022, 20:25 [GMT+7]

(TTV) - Tại Trường THCS Cán Khê, huyện Như Thanh, Ban Chấp hành Tỉnh đoàn, Hội Đồng đội tỉnh phối hợp với Ngân hàng Chính sách - Xã hội Thanh Hóa đã tổ chức "Ngày hội thiếu nhi Việt Nam - học tập tốt, rèn luyện chăm".

 

Ngày hội thiếu nhi Việt Nam - học tập tốt, rèn luyện chăm là hoạt động thường niên, có ý nghĩa giáo dục, rèn luyện, tạo sân chơi giúp các đội viên, thiếu nhi thực hiện có hiệu quả phong trào “Thiếu nhi Thanh Hóa thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”.

Trong khuôn khổ chương trình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng đội tỉnh và Ngân hàng Chính sách - Xã hội Thanh Hóa đã trao 20 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học và Trường THCS Cán Khê; 1 khu vui chơi cho các em thiếu nhi xã Cán Khê, trị giá 50 triệu đồng và kinh phí hỗ trợ xây dựng ngôi nhà “Khăn quàng đỏ” trị giá 50 triệu đồng cho em Hà Văn Khánh, thôn Chanh, xã Cán Khê, hiện đang học tại Trường Tiểu học Cán Khê, huyện Như Thanh. Qua đó tạo động lực tinh thần để em phấn đấu hơn nữa trong học tập và rèn luyện./.

Bản tin Thời sự tối TTV 

.