Banner

Sun Life chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tại Thanh Hóa

Thứ Hai, 16/05/2022, 18:31 [GMT+7]

(TTV) - Ngày 15/5, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam đã tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm cho 3 khách hàng cư trú tại tỉnh Thanh Hóa với tổng số tiền 1 tỷ 197 triệu đồng.

 

3 khách hàng được chi quyền lợi bảo hiểm là bà Đào Thị Xoan trú tại thôn Thọ Lộc, xã Đồng Lợi, huyện Triệu Sơn với số tiền chi 257 triệu đồng; Ông Lê Duy Văn trú tại thôn Long Vân, xã Đồng Lợi, huyện Triệu Sơn với số tiền chi trả quyền lợi bảo hiểm là 400 triệu đồng, và ông Hà Văn Hiền trú tại thôn Vân Bình, xã Cát Tân, huyện Như Xuân với số tiền chi trả quyền lợi bảo hiểm là 540 triệu đồng. Đây là các khách hàng đã mua gói bảo hiểm nhân thọ của Sun Life, không may gặp rủi ro, tai nạn qua đời.

Sun Life Việt Nam là thành viên của tập đoàn Sun Life – Tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu với kinh nghiệm hoạt động trên 157 năm. Chỉ tính từ năm 2016 đến hết tháng 4 năm 2022, Sun Life Việt Nam đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho hơn 25.000 lượt khách hàng với tổng số tiền hơn 262 tỷ đồng. Việc chi trả quyền lợi bảo hiểm đúng, đủ và nhanh là một trong những ưu tiên của Sun Life Việt Nam để giúp khách hàng có sự an tâm về tài chính khi không may gặp rủi ro trong cuộc sống.

Tại lễ chi trả, Sun Life Việt Nam cũng đã giới thiệu đến khách hàng một số sản phẩm bảo hiểm như SUN – Sống Mới, SUN – Sống Chủ Động, Sun - Sống An, Bảo An Khang…với nhiều quyền lợi bảo vệ an toàn tài chính cho khách hàng. /.

Theo Thanh Thảo/ Bản tin 18h30 ngày 16/5/2022

.