Banner

Gấp rút chuẩn bị khu trưng bày chính của Triển lãm "Thanh Hóa xưa và nay"

Thứ Ba, 23/04/2019, 18:40 [GMT+7]

(TTV) - Những ngày này, khu vực sảnh chính của Trung tâm Truyền hình - Triển lãm - Hội chợ - Quảng cáo, nơi trưng bày các tư liệu hình ảnh và hiện vật của triển lãm "Thanh Hóa xưa và nay" đang được chuẩn bị các cơ sở vật chất cần thiết cho việc trưng bày.

 

Bước vào cổng chính Trung tâm Truyền hình - Triển lãm - Hội chợ - Quảng cáo, khách tham quan sẽ lập tức nhìn thấy 2 mốc thời gian: 1029 - 2019 (990 năm từ khi danh xưng Thanh Hóa ra đời cho đến nay)

 

Bên trong sảnh chính của Đài PTTH Thanh Hóa, các gian trưng bày đang được phân khu và lắp đặt, mọi công việc đều hết sức nghiêm túc và khẩn trương.
Bên trong sảnh chính của Trung tâm Truyền hình - Triển lãm - Hội chợ - Quảng cáo, các gian trưng bày đang được phân khu và lắp đặt, mọi công việc đều hết sức nghiêm túc và khẩn trương.

 

Bên trong sảnh chính của Đài PTTH Thanh Hóa, các khu vực trưng bày đang dần hiện ra, mọi công việc đều đang được nghiêm túc và khẩn trương thực hiện. Bên trong sảnh chính của Đài PTTH Thanh Hóa, các khu vực trưng bày đang dần hiện ra, mọi công việc đều đang được nghiêm túc và khẩn trương thực hiện.
 

 

 

Bố cục của khu vực trưng bày đang dần hiện ra.
Bố cục của khu vực trưng bày đang dần hiện ra.

 

 
Tại Trung tâm Truyền hình - Triển lãm - Hội chợ - Quảng cáo, nhiều tư liệu hình ảnh đã được tập trung, phân loại theo nội dung sẵn sàng cho việc đưa đến các gian trưng bày.

 

Nhiều tư liệu về sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh trong những năm gần đây sẽ cho thấy một Thanh Hóa giàu đẹp đang vươn lên mạnh mẽ trong thời kỳ mới.

 

 


Triển lãm "Thanh Hóa xưa và nay" sẽ diễn ra từ ngày 5 – 9/5/2019, tại Trung tâm Truyền hình - Triển lãm - Hội chợ - Quảng cáo. Đây là một trong những hoạt động chính kỷ niệm "990 năm Thanh Hóa".

Khánh Linh

.