Banner

Bộ ảnh "cất trăng vào cốp" gây sốt trên mạng xã hội

Thứ Ba, 05/10/2021, 08:54 [GMT+7]

Những hình ảnh ghi lại cảnh một người đàn ông "cất trăng vào cốp" đang gây sốt trên mạng xã hội. Để thực hiện được những hình ảnh này, tác giả đã mất 2 năm lên kế hoạch.

Những bức ảnh này được chụp bởi nhiếp ảnh gia Cris Froese (41 tuổi) đến từ Ba Lan. Bộ ảnh được đặt tên là "Đánh cắp mặt trăng". Nhiếp ảnh gia Cris Froese tiết lộ anh đã mất 2 năm lên kế hoạch mới thực hiện được những bức ảnh này.

"Tôi đã lên kế hoạch thực hiện những bức ảnh này trong vòng hai năm trước khi thực hiện được bộ ảnh. Tôi thậm chí không dám tin rằng mình sẽ thực hiện được những khoảnh khắc như thế", nhiếp ảnh gia Cris Froese cho hay.

Anh Cris Froese hứng thú với phong cách nhiếp ảnh "hiện thực huyền ảo". Thách thức lớn nhất khi thực hiện những bức ảnh này chính là làm sao để chiếc xe và mặt trăng ở vào vị trí phù hợp, tạo nên hiệu ứng thị giác. Khi những bức ảnh gây sốt trên mạng xã hội, anh Cris Froese cho biết anh cảm thấy rất vui sướng.

Bộ ảnh cất trăng vào cốp gây sốt trên mạng xã hội - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Bộ ảnh cất trăng vào cốp gây sốt trên mạng xã hội - 2
 

Nhấn để phóng to ảnh

Bộ ảnh cất trăng vào cốp gây sốt trên mạng xã hội - 3
 

Nhấn để phóng to ảnh

Bộ ảnh cất trăng vào cốp gây sốt trên mạng xã hội - 4
 

Nhấn để phóng to ảnh

Nhiếp ảnh gia Cris Froese tiết lộ anh đã mất 2 năm lên kế hoạch mới thực hiện được những bức ảnh này (Ảnh: Daily Mail).

Những bức ảnh của anh Cris Froese gợi liên tưởng lại những bức ảnh của nữ nhiếp ảnh gia người Nga - Diana Badmaeva, từng gây sốt hồi năm 2019. Khi đó, cùng với chồng của mình, chị Diana đã chụp được cảnh một người đàn ông "cất mặt trời vào trong xe hơi". Những bức ảnh được chụp trong khoảng thời gian vài phút trước khi mặt trời lặn hẳn.

Bộ ảnh cất trăng vào cốp gây sốt trên mạng xã hội - 5
 

Nhấn để phóng to ảnh

Bộ ảnh cất trăng vào cốp gây sốt trên mạng xã hội - 6
 

Nhấn để phóng to ảnh

Bộ ảnh cất trăng vào cốp gây sốt trên mạng xã hội - 7
 

Nhấn để phóng to ảnh

Bộ ảnh cất trăng vào cốp gây sốt trên mạng xã hội - 8
 

Nhấn để phóng to ảnh

Những bức ảnh của anh Cris Froese gợi liên tưởng lại những bức ảnh của nữ nhiếp ảnh gia người Nga - Diana Badmaeva, từng gây sốt hồi năm 2019 (Ảnh: Daily Record).

Bích Ngọc/ Dân trí

.