Banner

7 bài tập đơn giản giúp bạn trẻ hơn

Thứ Hai, 11/02/2019, 17:25 [GMT+7]

Cuộc sống bận rộn khiến bạn không có thời gian chăm sóc bản thân, khiến da bị lão hóa. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn trẻ ra trông thấy.

7 bai tap don gian giup ban tre hon hinh 1

Mát-xa trán: Dùng lòng bàn tay mát-xa vùng trán theo hình tròn từ lông mày đến chân tóc của bạn. Bài tập sẽ giúp tăng độ đàn hồi của da, giảm nếp nhăn vùng trán.

7 bai tap don gian giup ban tre hon hinh 2

Nắm chặt bàn tay: Bài tập này có tác dụng hỗ trợ để tăng độ đàn hồi và sức bền của tĩnh mạch, hãy thực hiện 3-4 lần mỗi ngày để có hiệu quả tốt nhất.

7 bai tap don gian giup ban tre hon hinh 3

Tập thể dục hỗ trợ lưu thông máu ở chân (Vibro-gymnastics): Bằng cách nhấc gót chân của bạn lên khoảng 1cm so với mặt đất sau đó thả gót chân xuống sàn khoảng 100 lần, bài tập sẽ giúp cải thiện lưu thông máu, giảm sưng.

7 bai tap don gian giup ban tre hon hinh 4

Tập luyện với cửa sổ: Dùng tay nắm lấy hai bên cửa sau đó uống cong người về phía trước trong khoảng 10- 20 giây có thể giúp ổn định vị trí xương bả vai, nở ngực…

7 bai tap don gian giup ban tre hon hinh 5

Rung chân: Thật bất ngờ, nhưng việc rung chân có thể giúp bạn cảm thấy thư giãn và ngăn ngừa sưng tấy chân.

7 bai tap don gian giup ban tre hon hinh 6

Quay đầu: Hãy mát-xa vùng gáy, sau đó quay đầu từ phải sang trái và ngược lại khoảng 20 lần sẽ giúp giảm căng thẳng và cải thiện nàn da vùng mặt, khiến bạn trông trẻ trung hơn.

7 bai tap don gian giup ban tre hon hinh 7

Bài tập với bụng: Bạn có thể ngồi thẳng hoặc đứng, sau đó hít vào và thở ra, giữ hơi thở khoảng 10-15 giây trong khi hít thở. Bài tập sẽ giúp giảm mỡ vùng bụng.

Theo CTV Vũ Gia/VOV.VN

.