Banner

Thị xã Bỉm Sơn cách ly theo dõi 4 trường hợp trở về từ vùng dịch của Hàn Quốc

Thứ Tư, 26/02/2020, 18:27 [GMT+7]

(TTV) - Bệnh viện Đa khoa thị xã Bỉm Sơn đang cách ly, theo dõi 4 trường hợp trở về từ vùng dịch Covid - 19 của Hàn Quốc.

 

Ngay sau khi từ thành phố Deagu - tâm dịch Covid - 19 tại Hàn Quốc trở về nhà vào ngày 25/2, 4 du học sinh người Bỉm Sơn đã được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa thị xã Bỉm Sơn để cách ly theo dõi. Những bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Truyền nhiễm của bệnh viện đã được di chuyển đến nơi khác, dành toàn bộ khu vực này để cách ly, theo dõi những người từ vùng dịch Covid - 19 về và điều trị bệnh nhân nhiễm Covid - 19 khi có dịch. Hiện cả 4 trường hợp theo dõi đều có sức khỏe bình thường, không có biểu hiện bệnh. Tuy nhiên do trở về từ tâm dịch Covid - 19 của Hàn Quốc nên Bệnh viện Đa khoa thị xã Bỉm Sơn đã thực hiện các biện pháp cách ly nghiêm ngặt như đối với những bệnh nhân nhiễm Covid - 19.

Thị xã Bỉm Sơn hiện có khoảng  trên 300 lao động và du học sinh đang làm việc và học tập, sinh sống tại Hàn Quốc; trong đó có khá đông người lao động và du học sinh làm việc, sinh sống tại thành phố Deagu và tỉnh Bắc Gyeongsang, Hàn Quốc - "điểm nóng'' dịch Covid - 19 tại Hàn Quốc./.

Theo Bản tin 18h30 26/2

.