Banner

Hướng dẫn cài đặt app Bluezone và Smart Thanh Hóa

Thứ Hai, 03/08/2020, 19:38 [GMT+7]

(TTV)- Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Sở Thông tin và Truyền thông đã ra mắt ứng dụng Smart Thanh Hóa trên thiết bị di dộng nhằm cung cấp thông tin chính thống về tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh, hướng dẫn các khai báo, tìm kiếm cơ sở y tế cho người dân. Bộ Thông tin và Truyền thông cũng đã giới thiệu ứng dụng Bluezone nhằm phát hiện những người tiếp xúc gần với người nhiễm covid-19 qua smartphone. Để nhanh chóng hỗ trợ công tác kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa đề nghị các cơ quan, đơn vị người dân sử dụng ứng dụng Smart Thanh Hóa và Bluezone. Để cài đặt app Smart Thanh Hóa và Bluezone người dân thực hiện theo các bước sau:

Đối với điện thoại di động sử dụng hệ điều hành Android và iOS: Người dùng mở ứng dụng App CH Play hoặc App Store trên thiết bị, sau đó gõ tìm kiếm từ khóa Srnart Thanh Hóa và Bluezone, chọn biểu tượng để cài đặt.

Thông tin hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng Smart Thanh Hóa và Bluezone được đăng tải chi tiết tại trang thông tin điện tử của Sở Thông tin và Truyền thông tại địa chỉ: http://stttt.thanhhoa.gov.vn

Theo Thời sự tối 3/8/2020

.