Banner

Thanh Hóa ghi nhận thêm 7 bệnh nhân mắc COVID-19 trong khu cách ly tập trung huyện Nông Cống

Thứ Tư, 04/08/2021, 07:11 [GMT+7]

(TTV) - Tối qua 3/8, tỉnhThanh Hóa đã ghi nhận thêm 7 ca mắc COVID-19 trong khu cách ly tập trung của huyện Nông Cống. Tất cả đều là công dân trở về từ Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Trong đó, một bệnh nhân có địa chỉ thường trú tại xã Thăng Bình, huyện Nông Cống. Bệnh nhân có tiền sử dịch tễ liên quan đến đoàn gồm 15 người thuê 3 xe 7 chỗ từ Thành phố Hồ Chí Minh về quê vào ngày 27/7/2021 được cách ly tập trung tại trường Mầm non xã Thăng Bình, huyện Nông Cống. Đến nay, đã ghi nhận 10/15 người của nhóm này dương tính với virus SARS-COV-2.

6 bệnh nhân mắc COVID-19 còn lại được ghi nhận trong Khu cách ly tập trung của huyện Nông Cống trong đêm qua có địa chỉ thường trú tại xã Công Liêm, Nông Cống. Trước đó, 6 bệnh nhân này cùng 1 người khác (đã có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2 sau khi về địa phương) thuê xe riêng từ Thành phố Hồ Chí Minh về xã Công Liêm, huyện Nông Cống vào ngày 29/7 và được đưa đi cách ly tại Khu cách ly tập trung của huyện Nông Cống.

Sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 vào tối qua (3/8), các bệnh nhân đã được chuyển về Cơ sở điều trị COVID-19 số 1 tại Bệnh viện Phổi Thanh Hóa./.

Theo CDC Thanh Hóa

.